Đồ thờ cúng Sơn Đồng có điểm gì nổi bật?

Đồ thờ cúng Sơn Đồng nổi tiếng khắp trong và ngoài nước nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo đẹp, bền - đồ thờ cúng giá cả hợp lý - đáp ứng được mọi không gian thờ cúng.

Chuyên cung cấp đồ thờ cúng Sơn Đồng chất lượng cao, giá tốt

Tư vấn nhiệt tình từ những người nghệ nhân

Tại làng nghề có trên 200 nghệ nhân có giấy chứng nhận tay nghề, những người thợ cả của làng luôn sẵn sàng có mặt tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua đồ thờ cúng. Mặt hàng đồ thờ cúng cần được đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ, chất lượng tới yếu tố phong thủy nên cần những người am hiểu phong thủy giải đáp thắc mắc mà quý khách đang còn băn khoăn.

Tư vấn nhiệt tình từ những người nghệ nhân

Ví dụ:

  • Kích thước đóng bàn thờ theo phong thủy?
  • Có tất cả bao nhiêu loại đồ thờ cúng đặt trên bàn thờ?
  • Kiêng kị khi đặt bàn thờ cho nhà ở chung cư?
  • Gỗ gì đóng bàn thờ là tốt nhất?
  • Theo tuổi gia chủ để chọn hoa văn chạm trổ phù hợp?

Sản phẩm được đảm bảo chất lượng

Làng nghề Sơn Đồng đã được công nhận là làng nghề truyền thống được nhà nước công nhận và thành lập Hiệp hội làng nghề Sơn Đồng để duy trì và phát triển nghề sản xuất và chế tác đồ mỹ nghệ. Hiện nay, làng nghề Sơn Đồng được phân phối trên khắp trong và ngoài nước. Các cơ sở thuộc làng nghề Sơn Đồng luôn đảm bảo 2 yếu tố quyết định đến chất lượng thành phẩm cuối đó là: Nhân sự và nguồn nguyên liệu đầu vào.

Thợ lành nghề có tay nghề cao, đảm bảo uy tín

Thợ lành nghề có tay nghề cao, đảm bảo uy tín

Nhân sự chính trực tiếp tham gia quá trình sản xuất đồ thờ cúng cung cấp tới khách hàng hầu hết là nghệ nhân lành nghề, có chuyên môn cao đặc biệt là kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nguồn nguyên liệu đầu vào gồm gỗ, các loại sơn phủ, sơn lót, thếp vàng, thếp bạc loại 1. Tất cả mọi yếu tố đều nhằm đảm bảo sản phẩm đồ thờ cúng như bàn án gian, cửa võng, hoành phi hay các tượng mẫu có chất lượng tốt, độ bền cao.

Đa dạng mẫu mã, sản xuất theo yêu cầu

Đa dạng mẫu mã, sản xuất theo yêu cầu

Đa dạng mẫu mã, nhận làm theo yêu cầu

Quý khách cần tìm đồ thờ cúng mẫu nào, loại nào đều có thể mua sẵn hoặc đóng mới theo yêu cầu. Cơ sở sản xuất đồ thờ thuộc làng nghề Sơn Đồng nói chung và cơ sở đồ thờ Tâm Linh nói riêng nhận sản xuất, chế tác đủ loại bàn thờ như bàn án gián, hương án thờ, tủ thờ, sập thờ, ô xa thờ, chấp tải,... Đặc biệt, chúng tôi nhận bán đồ thờ cúng theo bộ gồm bàn án gian thờ, hoành phi câu đối, cửa võng và bộ đồ đặt trên bàn thờ. Quý khách có thể mua riêng từng sản phẩm hoặc đặt theo bộ để đảm bảo cùng chất liệu, màu sơn và hoa văn chạm trổ.

Rất nhiều sản phẩm có mẫu mã, kích thước đa dạng quý khách có thể xem thêm từng mực tại trên website hoặc tới tận nơi xem catalog để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Giá cả hợp lý

Làng nghề truyền thống về đồ thờ cúng sơn son thếp vàng nên chúng tôi luôn đảm bảo việc báo giá phải hợp lý, phải chăng bởi không những làm nghề để kiếm sống chúng tôi làm nghề để giữ nghề bằng cách giới thiệu, quảng bá sản phẩm tới quý khách hàng về nghề chế tác đồ mỹ nghệ, đồ thờ cúng sơn son thếp vàng. Quý khách đến với bất cứ cơ sở nào thuộc làng nghề đều được tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí (không mua, không đặt đóng đồ thờ cũng không sao).

Ngoài ra, chúng tôi luôn báo giá sản phẩm trước để khách hàng quyết định có mua hay đặt đóng sản phẩm không. Làng nghề Sơn Đồng chính là nơi sản xuất trực tiếp, không qua bất cứ một bên trung gian nào nên giá rất cạnh tranh đi đôi với chất lượng tốt.

----------

Trên đây là 4 yếu tố giúp đồ thờ cúng của làng nghề Sơn Đồng được ưa chuộng sử dụng và nổi tiếng khắp cả nước. Chúng tôi mong rằng một số thông tin phân tích trên đã giúp quý khách phần nào hiểu thêm về làng nghề cũng như công việc sản xuất đồ thờ cúng. Quý khách có nhu cầu mua sẵn hoặc đặt chế tác, đóng mới đồ thờ cúng như bàn thờ, bàn án gian thờ, cửa võng thờ,... thì hãy đến với làng nghề Sơn Đồng hoặc liên hệ nhanh theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn: 0942885556

5/5 (1 bầu chọn)