Mẫu cửa võng đẹp

Nhận làm cửa võng đẹp thờ gia tiên bằng gỗ thật (gỗ tự nhiên). Cam kết chất lượng sản phẩm bằng hình thức bảo hành dài hạn >20 năm.

Cửa võng là một phần trang trí cho không gian thờ tụng trở lên trang nghiêm và cổ kính hơn. Với mẫu cửa võng đẹp dược điêu khắc tinh xảo thêm sơn son thếp vàng, thếp bạc chắc chắn sẽ làm nổi bật cả không gian thờ tại gia đình hoặc các công trình cổ. Ngoài Mẫu bàn thờ đẹp, mẫu Hoành phi đẹp thì mẫu cửa võng đẹp chính là đồ vật rất quan trọng cần có ở nơi thờ cúng tổ tiên hoặc thờ phật, thờ thánh mẫu,... Cửa võng dùng cho nhiều không gian. Cửa võng xuất hiện phần lớn trong gian thờ nhưng diện tích nơi thờ phượng phải cao, rộng rãi. Dễ gặp nhất là trong những ngôi chùa thờ anh hùng dân tộc, thần linh, bà chúa, ông hoàng…

Cửa võng có nhiều loại. Mỗi loại có kích thước khác nhau, được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, phần đa chúng có nguồn gốc từ gỗ mít, gỗ hương. Về hình thức trang trí thì giống như sập thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng cũng khắc hình rồng, tứ linh, hoa văn đối xứng…tùy vào từng không gian thờ chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn về kích thước cửa võng, hoa văn chạm khắc trên cửa võng để quý khách hàng dễ chọn lựa.

 • Dịch vụ làm cửa võng cho không gian thờ cúng, công trình cổ: đình, chùa, miếu, phủ, điện đài,...
 • Dịch vụ làm cửa võng cho nhà thờ của dòng họ, từ đường
 • Dịch vụ làm cửa võng tại gia cho gia chủ làm trưởng tộc và trưởng ngành
 • Dịch vụ làm cửa võng tại gia cho gia chủ là thứ tôn
 • Dịch vụ chế tác, đóng cửa võng chạm khắc tứ linh "Long Ly Quy Phụng"

Quý khách chỉ cần đưa yêu cầu -> Đồ thờ tâm linh Thông Hồng sẽ tư vấn, lên khung dựng hình và hoàn thiện sản phẩm đồng thời miễn phí lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì trọn đời cho sản phẩm cung cấp.

Mẫu cửa võng đẹp tại Sơn Đồng

hoanh-phi-cau-doi-2.jpg (435 KB)

hoanh-phi-cau-doi-5.jpg (694 KB)

hoanh-phi-cau-doi-7.jpg (912 KB)

hoanh-phi-cau-doi-8.jpg (640 KB)

hoanh-phi-cau-doi-3.jpg (313 KB)

hoanh-phi-cau-doi-tam-bao-3.jpg (736 KB)

hoanh-phi-cau-doi-tam-bao-4.jpg (761 KB)

hoanh-phi-cau-doi-tam-bao-5.jpg (732 KB)

hoanh-phi-cau-doi-18.jpg (419 KB)

hoanh-phi-cau-doi-17.jpg (361 KB)

hoanh-phi-cau-doi-15.jpg (216 KB)

hoanh-phi-cau-doi-10.jpg (181 KB)

hoanh-phi-cau-doi-16.jpg (228 KB)

hoanh-phi-cau-doi-12.jpg (207 KB)

hoanh-phi-cau-doi-13.jpg (162 KB)

hoanh-phi-cau-doi-14.jpg (197 KB)

Mua cửa võng ở đâu?

Nếu như bạn có nhu cầu mua, đặt đóng cửa võng theo yêu cầu thì hãy liên hệ tới Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là cơ sở uy tín thuộc làng nghệ truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Quý khách có thể tới tận xưởng để nghiên cứu, tham quan và đặt làm theo ý.

Nhằm thuận tiện và tạo sự hài hòa cho gian thờ, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể và chi tiết dựa vào nhu cầu và yêu cầu của quý khách như hình ảnh không gian từ cúng hiện tại, tư vấn hoa văn chạm khác phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ, chất liệu gỗ, kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Cam kết cửa võng được sản xuất tại Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%.

Quý khách được lựa chọn các chủng loại gỗ sau: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dỗi, gỗ hương, vàng tâm. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ lâu năm đặc lõi mang lại độ bền cao nhất cho từng sản phẩm.

 • Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao
 • Chúng tôi đặt tâm thành kính vào trong từng sản phẩm đồ mỹ nghệ
 • Làm việc tỉ mỉ, đúng hẹn, đúng chất lượng
 • Lịch sự, tôn trọng khách hàng
 • Giá cả phải chăng

Quý khách đang tìm kiếm "Địa chỉ làm cửa võng bằng gỗ uy tín" hay "xưởng đóng cửa võng đẹp tại làng nghề Sơn Đồng" thì cơ sở Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng chính là câu trả lời tốt nhất. Chúng tôi đã và đang liên tục sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cho khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ hỗ trợ 24/7:

 • Địa chỉ: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914.835.556
5/5 (7 bầu chọn)