Xưởng chế tác tượng Phật, tượng Mẫu nổi tiếng tại Sơn Đồng

Cơ sở Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng là đơn vị chế tác tượng Phật, tượng Mẫu theo yêu cầu với chất liệu gỗ. Địa chỉ đúc tượng Phật nổi tiếng tại làng Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

Trải qua hơn 1000 năm hình thành và phát triển, hiện nay, làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội) đã được chính thức công nhận trở thành làng nghề truyền thống của Việt Nam với nghề đúc tượng Phật và đồ thờ cúng. Cơ sở Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng nói riêng và làng Sơn Đồng nói chung luôn mang tới quý khách hàng gần xa những sản phẩm tượng Phật đẹp mắt mang đầy đủ cả yếu tố thẩm mỹ và tín ngưỡng tâm linh.

Một bức tượng Phật, tượng Mẫu hay tượng Thánh đẹp được làm rất tỉ mỉ và công phu. Sản phẩm được sơn son thếp vàng, thếp bạc khéo léo sao cho toát lên được thần thái và quan trọng hơn là cái hồn của từng pho tượng cổ.

Một số mẫu tượng Phật, tượng Mẫu được đúc tại làng Sơn Đồng

Một số mẫu tượng Phật được đúc tại làng Sơn Đồng

Có một điều đặc biệt mà có lẽ chỉ những người nghệ nhân Sơn Đồng mới làm được đó là tạc tượng mà không cần mẫu có sẵn. Chỉ cần khách hàng đặt làm thì bất cứ pho tượng nào những người thợ Sơn Đồng đều có thể làm được. Để làm được điều đó, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, hiểu được các điển tích, tính cách, chức vụ, vị trí của từng pho tượng. Cũng chẳng ngoa khi nói rằng "Người nghệ nhân đúc tượng là người thổi hồn vào những khúc gỗ mộc"

Dịch vụ chế tác, đúc tạc tượng Phật tại làng nghề Sơn Đồng

Sản phẩm tượng thờ đền điện theo yêu cầu: Văn Thù Bồ Tát, Tam Thế Phật, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật A di đà, Phật bà nghìn tay nghìn mắt, tượng La Hán, Địa Tạn Bồ Tát, Phật Bảo Sinh,...

► Chất liệu sử dụng:

  • Chất liệu gỗ: Gỗ Mít, Gỗ Hương, Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng Tâm…
  • Chất liệu Sơn: Sơn Ta, Sơn son thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim
  • Chất liệu lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim

► Sử dụng: Chùa, Am, bày trí phòng khách, phòng thờ gia tư, dòng họ,...

 Độ bền: Tuổi thọ >50 năm.

► Giá thành:

Với mỗi bức tượng Phật đều có nhiều kích thước lớn, nhỏ và phong thái khách nhau vì vậy để đảm bảo hàng được chế tác, đúc tạc đúng với yêu cầu -> Quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng để được tư vấn chi tiết hơn về giá thành sản phẩm.

Sau mỗi công đoạn của quy trình đúc tượng, chúng tôi đều thông báo để quý khách hàng tới kiểm tra từ khâu chọn chất liệu -> lên khung, dựng hình -> sau khi đúc tạc gỗ mộc -> sơn son thếp vàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Đồ thờ Tâm linh Thông Hồng: Địa chỉ đúc tượng Phật Sơn Đồng uy tín - chất lượng số 1.

5/5 (5 bầu chọn)