-

Cửa võng

Danh sách mẫu cửa võng đẹp được sản xuất thủ công từ những nghệ nhân thuộc làng nghề Sơn Đồng. Cửa võng bằng gỗ tự nhiên được sơn son thếp vàng/thếp bạc đẹp mắt tạo nét đặc sắc riêng cho không gian thờ cúng.

Đồ thờ Tâm Linh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối cửa võng mẫu đẹp tới quý khách hàng trên cả nước. Với nhu cầu đặt đóng cửa võng mới thay vì mua hàng bán sẵn, Đồ thờ Tâm linh hỗ trợ quý khách hàng với quy trình như sau:

  • Tư vấn chọn mẫu cửa võng đẹp: Cửa võng tứ linh hóa, cửa võng Mai Điểu, cửa võng tứ quý, cửa võng hồng trĩ...;
  • Tư vấn chọn gỗ phù hợp: gỗ Mít, gỗ Dổi, gỗ Vàng Tâm, gỗ Hương, gỗ Gụ,...;
  • Dựng khung lên hình 3D với khách yêu cầu đặt cả bộ đồ thờ cúng gồm bàn thờ, hoành phi câu đối, cửa võng,... cho nhà thờ họ, nhà thờ tổ, đình chùa;
  • Tiến hành sản xuất theo mẫu khách đã lựa chọn;
  • Khách hàng kiểm tra sản phẩm cửa võng gỗ mộc;
  • Sơn phủ sơn son thếp vàng, thếp bạc;
  • Vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm hoàn thiện.

Dựa vào từng yêu cầu và nhu cầu cũng như nơi đặt cửa võng, Đồ thờ Tâm linh sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được bộ cửa võng đẹp với giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bảo hành sản phẩm cửa võng tối thiểu 20 năm (bảo trì bảo dưỡng trọn đời) để cam kết về chất lượng gỗ và sơn phủ đã sử dụng là hoàn toàn đảm bảo.

Đồ thờ cúng Tâm linh thuộc làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội) chuyên sản xuất, chế tác và cung cấp các loại đồ thờ cúng truyền thống & hiện đại cho phòng thời gia tiên, công trình cổ như đình chùa, miếu phủ,... Quý khách có thể tham khảo các mẫu cửa võng đẹp, phổ biến tại đây, nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn và đặt đóng cửa võng hãy liên hệ với đồ thờ Tâm linh Sơn Đồng để được giải đáp và tư vấn thêm.

Hiển thị 1 đến 17 trong 17 (1 trang)