Kinh nghiệm mua bàn thờ chung cư

Mua bàn thờ chung cư cần quan tâm đến vấn đề gì? Chú ý quan trọng nhất khi mua bàn thờ chung cư được chia sẻ cụ thể từ những chuyên gia trong lĩnh vực chế tác và phong thủy.

Đúng nhu cầu

Thứ nhất: Nên xem nhu cầu sử dụng tủ thờ như thế nào, đa phần khi đặt thiết kế tủ thờ các gia đình đều muốn sử dụng lâu dài một phần vì kiêng kỵ việc đụng chạm tới các vật thờ cúng và cũng muốn tiết kiệm chi phí không phải thay quá nhiều lần tủ thờ cho một đời sử dụng.

Chính vì vậy, bàn thờ gia tiên nhà ở hay bàn thờ gia tiên chung cư thì đều phải đảm bảo được đóng từ gỗ mới hoàn toàn từ chất liệu gỗ Mít, Dổi hoặc Vàng tâm. Đây là 3 loại gỗ được sử dụng nhiều, giá hợp lý, phù hợp tâm linh.

Đúng xưởng đóng bàn thờ uy tín

Nên chọn những cơ sở, công ty sản xuất uy tín và đặt sản xuất thay vì chọn mua bàn thờ đẹp tại các cửa hàng, nhằm tiết kiệm chi phí và bạn đến tận xưởng sản xuất để xem chất liệu gỗ khi chưa phun sơn.

Ví dụ: Quý khách cần đặt bộ tủ thờ chung cư mẫu “Án gian hoa sen 04” thì quý khách sẽ được chủ động kiểm tra từ khâu chọn gỗ, đóng lên thành phẩm mộc (chưa sơn),chọn sơn phủ, lên sơn và thành phẩm hoàn thiện.

Khách hàng của Đồ thờ Tâm Linh có thể mua mẫu bán sẵn hoặc đặt đóng mới theo yêu cầu. Dịch vụ bàn thờ chung cư chúng tôi rất linh hoạt giúp đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách.

Thông thường người mua bàn thờ, tủ thờ chung cư sẽ không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức phong thủy chuẩn xác để tự chọn một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa hợp tâm linh vì vậy, khi việc chọn lựa xưởng đóng bàn thờ uy tín là rất cần thiết. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách chọn bàn thờ phù hợp từ chất liệu, kích thước, họa tiết hoa văn chạm trổ trên bàn thờ. Ngoài ra, cơ sở đóng bàn thờ Đồ thờ Tâm Linh sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí đồng thời cùng khách hàng lựa chọn vị trí đẹp nhất trong nhà để đặt bàn thờ.

Vị trí đặt bàn thờ chung cư thường khó lựa chọn hơn nhà ở thông thường bởi không gian bị bó hẹp do công trình được xây dựng từ trước đó nên rất cần thiết khi có chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy phòng thờ tư vấn. Đồ thờ Tâm linh sẽ cố gắng giúp quý khách có được một bộ bàn thờ, án gian thờ chung cư đẹp, đơn giản, thanh lịch mà không kém phần uy nghi, giúp không gian phòng thờ sang trọng & lịch sự, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, cầu tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Một số kiêng kỵ cơ bản khi đặt bàn thờ chung cư:

  • Không được lộ thiên, tức là phía trên, phía sau bàn thờ có cửa sổ hoặc cửa chính đi hoặc trên nóc bàn thờ có ống thông gió.
  • Bàn thờ gia tiên tối kị để các vật nặng như đầu dư nhà hay các vật sắc nhọn như: góc tủ, góc cánh cửa chọc thẳng vào mặt bàn thờ hoặc đầu hồi của nhà hàng xóm chĩa vào.
  • Bàn thờ cần đặt ở vị trí trang trọng, tránh các vị trí ẩm thấp.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về đặt đóng cửa võng đẹp hoặc hoành phi câu đối nhà thờ thì Đồ thờ Tâm linh sẽ tư vấn và dựng phối cảnh 3D phòng thờ sao cho khách hàng dễ hình dung ra không gian thờ hơn. Tất cả những thắc mắc về dịch vụ thiết kế & đóng bàn thờ, đồ thờ cúng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại câu hỏi ở phần bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp trong thời gian sớm nhất!

5/5 (1 bầu chọn)