Mua bàn thờ mẫu trưng bày hay đặt đóng mới?

Mua bàn thờ mới đã đóng sẵn hay đặt mới từ gỗ mộc tùy vào nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng. Cơ sở đóng bàn thờ uy tín sẽ có nhiều hình thức mua bàn thờ để khách hàng lựa chọn.

Cung cấp các mẫu bàn thờ đóng sẵn đa dạng, chất lượng, giá rẻ

Bàn thờ hay đồ thờ cúng phải được làm bằng gỗ mới, chưa qua sử dụng. Nhiều cơ sở sản xuất có đóng sẵn các mẫu bàn thờ gia tiên, bàn thờ chung cư để trưng bày cho khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với không gian thờ của gia đình. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi của Đồ thờ Tâm linh có thắc mắc chung "Nên mua bàn thờ mẫu đóng sẵn hay đặt đóng mới?"

Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Nhận thiết kế và đóng mới bàn thờ theo yêu cầu khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đóng bàn thờ uy tín nên việc mua sẵn hay đóng mới thì chất lượng sản phẩm không có nhiều khác biệt. Người tiêu dùng đang có xu hướng mua sản phẩm bàn thờ đóng sẵn nhiều hơn bởi nếu đặt đóng bàn thờ mới thì mất thời gian chờ đợi lâu hơn.

Một lời khuyên cho quý khách hàng: "Mua bàn thờ đóng sẵn nhưng dạng mộc để dễ dàng kiểm tra chất lượng gỗ trước khi sơn phủ". Đây là cách mua bàn thờ đóng sẵn thông thái nhất vừa không tốn thời gian đóng mới hoàn toàn, vừa kiểm tra được gỗ lõi đóng bàn thờ. Đóng bàn thờ bằng gỗ Mít là bền nhất vì vậy quý khách nên chọn sản phẩm bàn thờ hay đồ thờ cúng như Hoành phi câu đối - Cửa võng... bằng gỗ Mít hoặc Dổi/Vàng Tâm.

Một số chú ý khi mua bàn thờ:

  • Chọn cơ sở đóng bàn thờ uy tín
  • Đo đạc trước khu vực, vị trí chuẩn bị đặt bàn thờ
  • Kiểm tra gỗ lõi bàn thờ
  • Tìm hiểu trước về hoa văn chạm khác trên bàn thờ

Bỏ túi một vài lưu ý khi mua bàn thờ mới sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu bàn thờ đẹp, ưng ý, phù hợp với không gian thờ và không gian nhà ở của từng gia đình.

5/5 (2 bầu chọn)