5 mẫu bàn thờ thiết kế phù hợp với thiết kế nhà chung cư

5 mẫu bàn thờ được thiết kế đẹp, hiện đại. Đồ Thờ Tâm Linh gửi tới quý khách các mẫu bàn thờ phù hợp với thiết kế nhà chung cư.

Thờ cúng là phong tục của người Việt Nam từ xưa đến nay. Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và các tín ngưỡng tâm linh của mỗi gia đình. Chính vì vậy mà ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, từ Bắc đến Nam, dù đi ra khỏi dải đất hình chữ S thì những người con của đất Việt cũng không bao giờ quên lập bàn thờ ông bà tổ tiên và tín ngưỡng tâm linh của quê hương mình. Hiểu được những phong tục tập quán của con người Việt ta những nghệ nhân đã luôn thay đổi cách thiết kế mẫu bàn thờ đẹp không chỉ cho những nhà có không gian rộng mà còn cho nhà chung cư có diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn hài hòa và toát lên được dáng vẻ trang nghiêm. Sau đây chúng ta hãy xem qua 5 mẫu bàn thờ phù hợp với diện tích chung cư nhé.

Tủ thờ có hai vách ngăn

Tủ thờ có hai vách ngăn

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì tủ thờ có vách ngăn cũng là sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo. hai vách ngăn có tác dụng tách biệt được không gian khác trong căn hộ. Mẫu tủ này được khách hàng khá ưa chuộng bởi phong cách mới lạ nhưng không kém phần nghiêm trang.

Bàn thờ kết hợp với tủ thờ

Bàn thờ kết hợp với tủ thờ

Bàn thờ kết hợp với mẫu tủ thờ nhỏ luôn là lựa chọn đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là giá rẻ. Đây là sự kết hợp giữa hai món đồ là bàn thờ và tủ bổ sung cho nhau. Bàn thờ chính sẽ được dùng để đặt các món đồ để cúng. Riêng về tủ nhỏ sẽ là nơi cất giữ các món đồ cần thiết cho việc cúng bái.

Tủ thờ được thiết kế 3D

Tủ thờ được thiết kế 3D

Từ khi ra đời đến nay thì tủ thờ thiết kế 3D chưa bao giờ mất đi sức hút của mình. Sản phẩm này mang đến sự mới lạ và khác biệt cho người sử dụng. Đây là mẫu thiết kế khá độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Nhờ đó không gian thờ thêm linh thiêng phần và ấm cúng.

Tủ thờ tích hợp ngăn kéo hiện đại

Mẫu tủ thờ có ngăn kéo lại là một sự lựa chọn mà bạn nên bỏ túi. Mẫu tủ này đem đến nhiều sự tiện lợi và gọn nhẹ cho gia chủ. Bạn có thể dùng các ngăn kéo để cất trữ các món đồ thờ cúng cần thiết mà không cần phải để ở các vị trí khác.

Tủ thờ phong cách tối giản

Tủ thờ phong cách tối giản

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì mẫu tủ thờ phong cách tối giản này sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Mặc dù tủ thờ không được thiết kế quá cầu kỳ nhưng vẫn đem đến không gian thờ cúng nghiêm trang không kém phần sang trọng cho căn hộ của bạn.

Hầu hết các loại tủ thờ hiện nay đều được làm từ gỗ. Dựa theo điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn cho mình dòng tủ có chất liệu khác nhau như: gỗ xoan, gỗ hương, gỗ lim…Dựa vào không gian của căn hộ mà bạn có thể có được cho mình màu sắc phù hợp. Đối với những căn hộ có màu hơi trầm, bạn nên chọn các tủ thờ có màu sáng hơn để tạo sự hài hòa. Ngược lại, đối với những căn hộ có màu sắc tươi sáng thì bạn nên chọn tủ thờ có màu tối hơn một chút.

Có thể thấy tủ thờ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là nơi để mọi người tưởng nhớ về cội nguồn của mình, tổ tiên, thần linh mà còn đem đến không gian ấm cúng hơn. Trên đây là một số mẫu tủ thờ đẹp dành cho chung cư đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình loại tủ đẹp cho căn hộ của mình.

5/5 (1 bầu chọn)