Bàn thờ sơn son thếp vàng có đắt không?

Giá trị một chiếc bàn thờ sơn son thếp vàng dựa vào chất lượng gỗ lõi, sơn phủ và kích thước của từng sản phẩm. Sơn son thếp vàng không quá đắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Bàn thờ sơn son thếp vàng chất lượng cao, giá rẻ

Đồ thờ Tâm linh cung cấp các mẫu bàn thờ sơn son thếp vàng đa dạng, chất lượng

Bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ của Đồ thờ Tâm linh được đóng trên chất liệu lõi gỗ mít ta thật 100% được lấy từ vùng núi Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng… cho chất lượng cực tốt, mầu vàng tự nhiên quyến rũ, vân đẹp, thớ trơn. Sau khi chọn lựa chất gỗ, các nghệ nhân sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo gỗ khô đều không bị mối mọt, cong vênh, co ngót… Các họa tiết, chạm trổ trên thân bàn thờ được đục bằng máy CNC công nghệ cao với mũi đục siêu nhỏ, cho mối đục sâu, sắc nét tới từng chi tiết. Phần kết nối được đóng mộng gỗ chắc chắn, gắn keo dán gỗ nhập khẩu đảm bảo 100% chắc chắn, trường tồn cùng thời gian.

Đóng xong phần gỗ thô, Bàn thờ gỗ mít sẽ được đem đi sơn son thếp vàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, xưởng sơn son thếp vàng sẽ tiến hành sơn son, thếp vàng bằng máy phun sơn chất lượng cao, thếp vàng thủ công tinh tế cho sản phẩm bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ đạt đến vẻ đẹp tiệm cận với sự hoàn hảo.

Quý khách có thể yêu cầu đóng bàn thờ sơn son theo kích cỡ, mẫu mã phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình. Ở đây, Đồ thờ Tâm linh chỉ xin giới thiệu kích cỡ mẫu Bàn thờ sơn son thếp vàng dạng phổ thông phù hợp với hầu hết không gian thờ cúng trong gia đình Việt như sau:

  • Chiều dài bàn thờ: 197cm
  • Chiều rộng: 87cm
  • Chiều cao: 127cm
  • Đường kính chân bàn: 18cm

Mẫu bàn thờ phổ thông sơn son thếp vàng đẹp có giá từ 25-30 triệu đồng.

Mẫu bàn thờ phổ thông, cao cấp đều có thể sơn son thếp vàng

Hiện nay, có thể mua bàn thờ và bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ ở nhiều nơi nhất là tại các thành phố lớn với giá cả, mẫu mã, chất liệu và kích thước rất khác nhau. Tuy nhiên, chọn được một cơ sở uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Đồ thờ Tâm linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu có bề dày kinh nghiệm làm nghề cam kết sản phẩm bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ do chúng tôi trực tiếp sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, kích cỡ chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, tư vấn, khảo sát tận nhà trước khi lắp đặt. Nếu quý khách phát hiện sản phẩm bàn thờ sơn son thếp vàng, bàn thờ nhà cổ có lỗi, chúng tôi xin hoàn lại 200% giá trị sản phẩm.

Kính mời quý khách tới Cơ sở Đồ thờ Tâm linh thăm quan cơ sở sản xuất, yêu cầu đặt hàng và chọn cho mình một mẫu bàn thờ và bàn thờ sơn son thếp vàng ưng ý nhất.

5/5 (3 bầu chọn)